VIET NAM BLUE STAR JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO XANH VIỆT NAM
Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp
Tìm kiếm nhanh

Lời ngỏ từ giám đốc

Lời ngỏ từ giám đốc

Ngày đăng: 15/06/2021

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Trước hết Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Xanh Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và cho phép Công ty chúng tôi được khảo sát cụ thể các phần việc và tham gia chào giá cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày. Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng khang trang hơn, bề thế hơn!

Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Xanh Việt Nam nhận giải vinh danh Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất năm do Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam trao tặng

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới như Klenco (Singapore), Goodmaid (Malaysia) Karcher(Đức)… kết hợp với các kinh nghiệm qua các khoá đào tạo và hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong nước như Savills, Homcare...và các dự án Hồng Hà Center, dự án Mỹ Đình Plaza 1, dự án Mỹ Đình Plaza 2, Nàng Hương, Green Park Tower, Hệ thống tổ hợp CTM, Hệ thống Tài Tâm, Tổng Công Ty Dệt May Vinatex, Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố, Cung Trí Thức Thành Phố Hà Nội, Hệ thống siêu thị điện máy HC.... cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp, Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Xanh Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả nước với chất lượng ngày càng cao.

Một buổi đào tạo nhân viên nội quy, quy trình làm sạch định kỳ

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu, công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cao có chất lượng ổn định, công ty đã quyết tâm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty. Cùng với việc đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng và đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đem đến một cuộc sống và môi trường trong lành và an toàn hơn cho Quý Khách Hàng.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính mà chúng tôi cung cấp hiện tại bao gồm :
  • Vệ sinh tổng thể khu căn hộ, văn phòng trước khi đưa vào sử dụng.
  • Giặt thảm, giặt ghế nỉ và đồ bọc nỉ văn phòng, cơ quan, căn hộ, chung cư.
  • Làm sạch, phủ bóng, đánh bóng và bảo dưỡng cho các loại sàn đá marble, granite, gạch tàu, terrazzo, vinyl...
  • Lau kính, tường ốp bên ngoài các toà nhà, cao ốc với thiết bị an toàn tiên tiến và hiện đại.
  • Vệ sinh khu vực bãi đỗ xe, bến xe. Vệ sinh nhà xưởng
  • Ngoài ra công ty còn cung cấp nhân viên tạp vụ, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp cho các Tòa nhà, Trường học, toà nhà văn phòng, cao ốc, Công ty, xí nghiệp....

Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Xanh Việt Nam tin rằng, bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt tình trong công việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại một chất lượng vệ sinh thực sự sạch sẽ, bớt đi cho Quý Khách Hàng những ¬ưu phiền trong việc vệ sinh hàng ngày để Quý Khách Hàng có thời gian tập trung tâm sức vào những vấn đề mang tầm vĩ mô, phục vụ cho công việc tốt hơn và góp phần to lớn vào sự phát triển của xã hội nói chung và của Quý Khách Hàng nói riêng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng đến dịch vụ của Công ty. 

Đối tác tiêu biểu

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15
Đối tác 16
Đối tác 17
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24
Đối tác 25
Hỗ trợ trực tuyến0986.120.985