VIET NAM BLUE STAR JOINT STOCK COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO XANH VIỆT NAM
Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp
Tìm kiếm nhanh

Tin hoạt động

4 điều cần chú ý khi thực hiện vệ sinh nhà máy

Ngày đăng: 19/02/2022

Quá trình làm vệ sinh nhà máy, xí nghiệp thực sự khác biệt so với khi vệ sinh những khu vực khác bởi đặc thù của khu vực này có diện tích rất rộng và bao gồm rất nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau. Điều này khiến cho quá trình làm vệ sinh phải chú ý tới một số điều đặc biệt để quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

4 điều chú ý trong quá trình vệ sinh nhà máy, xí nghiệp:

Có kế hoạch vệ sinh cụ thể, chi tiết:

+ Với nhà máy, xí nghiệp, quá trình làm công tác vệ sinh với kế hoạch vệ sinh càng cụ thể, chi tiết thì công việc vệ sinh càng dễ dàng thực hiện cũng như đạt hiệu quả cao nhất. Với rất nhiều những hạng mục cũng như khu vực khác nhau, kế hoạch vệ sinh cụ thể giúp không bỏ sót một hạng mục vệ sinh nào, dù là nhỏ nhất.

Bố trí hợp lý nguồn nhân lực làm công tác vệ sinh:

Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp cần một số lượng lớn nhân viên vệ sinh tùy vào diện tích thực tế, chính vì vậy nếu không bố trí nguồn nhân lực hợp lý sẽ rất khó có thể hoàn thành công tác vệ sinh. Có thể nói, nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định chất lượng, hiệu quả của công tác vệ sinh. Diện tích thực tế cần vệ sinh của nhà máy và thời gian hoàn thành của hạng mục đã chốt với đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Quá trình vệ sinh đúng quy trình:

+Quy trình vệ sinh là điều vô cùng quan trọng trong quá trình làm vệ sinh nhà máy, vừa giúp công tác vệ sinh đạt hiệu quả cao lại giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh bỏ ra. Quá trình vệ sinh nhà máy, xí nghiệp cũng cần đặc biệt tuân thủ quy trình vệ sinh như sau: Vệ sinh phần thô với những rác nổi, phế liệu trong quá trình sản xuất.

Tiếp theo là vệ sinh phần tổng thể: từ trần nhà xưởng, hệ thống PCCC cũng như thông gió rồi đến những máy móc, thiết bị. Tất nhiên tùy vào từng hạng mục vệ sinh thực tế mà nhà xưởng có, quá trình vệ sinh có thể tùy biến. Tuy nhiên quy trình vệ sinh từ cao xuống thấp, từ xa đến gần hay từ sạch đến bẩn,… cũng nên được đặc biệt tuân thủ như một yếu tố bắt buộc.

Lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà máy uy tín, chất lượng:

+ Có thể nói, lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với dịch vụ vệ sinh mà họ cung cấp sẽ giúp đảm bảo chất lượng hiệu quả tối đa. Từ sự phối hợp trong việc lên kế hoạch, nguồn nhân lực đáp ứng, cho tới chi phí vệ sinh,… đều sẽ được cân đối hợp lý nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ được hưởng.

Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp có nhiều sự khác biệt so với việc vệ sinh văn phòng hay trường học, bệnh viện. Quá trình tiến hành vệ sinh phải có kế hoạch chi tiết cụ thể, đặc biệt doanh nghiệp phải lựa chọn một đơn vị vệ sinh công nghiệp thực sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hiệu quả cao nhất.

Đơn vị nhận vệ sinh nhà máy uy tín, có hợp đồng và thanh toán rõ ràng

VBS đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà máy. Những năm qua, chúng tôi luôn tích cực tìm tòi, học hỏi để đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, minh bạch nhất. Đảm bảo có hợp đồng và xuất hóa đơn đầy đủ. Cam kết chất lượng dịch vụ trọn vẹn. Đáp ứng đúng nhu cầu với chi phí phải chăng. Tại đây, hiện có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng điều kiện cụ thể tại từng môi trường văn phòng. Chi phí đi kèm hấp dẫn, dễ dàng cho quý khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách giải quyết tốt nhất vấn đề chi phí cho công ty của mình!

Để được hỗ trợ các dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO XANH VIỆT NAM
Trụ sở chính :
Số 2 Ngõ 59 Trung Liệt -  Quận Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 15 ngõ 158 Hoàng Văn Thái - Quận Thanh Xuân - Hà Nội 
Hotline: 024-39946789
Email: nguyenngocvbs@gmail.com

Đối tác tiêu biểu

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15
Đối tác 16
Đối tác 17
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24
Đối tác 25
Hỗ trợ trực tuyến0986.120.985